Tham dự lễ khai giảng mới năm học 2020 – 2021 và trao bằng thạc sỹ mỹ thuật khóa năm 2020

Ngày 30/10 vừa qua tại trường Đại học Mỹ thuật Việt Nam đã chính thức diễn ra Lễ khai giảng năm học 2020 – 2021 và Trao bằng Thạc sĩ Mỹ thuật cho Khóa 20. Nhận lời mời tham dự chương trình, Đại điện ITPlus đã tặng hoa chúc mừng đến Ban tổ chức cũng như bày tỏ hy vọng về mối quan hệ hợp tác tốt đẹp giữa hai bên. Cùng Ban truyền thông ITPlus nhìn lại những hình ảnh đáng chú ý trong buổi lễ nhé!

Đại diện ITPlus đến tham dự chương trình, thầy Hoàng Văn Thắng – Giám đốc ITPlus nhận được sự đón tiếp nồng nhiệt từ phía trường Đại học Mỹ thuật Việt Nam. Về phía Ban tổ chức gồm có:

  • PGS TS  Anh Tuấn: Vụ trưởng Vụ đào tạo Bộ Văn hoá Thể thao và Du lịch
  • PGS TS Lê Văn Sửu: Hiệu trưởng trường Đại học Mỹ thuật Việt Nam
  • PGS TS Ngô Tuấn Phong: Phó hiệu trưởng
  • TS Đặng Thị Phong Lan: Phó hiệu trưởng

Hân hạnh đến tham dự Lễ khai giảng năm học 2020 – 2021 và Trao bằng Thạc sĩ Mỹ thuật cho Khóa 20, thầy Hoàng Văn Thắng  – Giám đốc ITPlus đã có bó hoa tươi thắm gửi về phía nhà trường thay cho lời chúc mừng tốt đẹp nhất. Các bạn sinh viên trong trường cũng có những tiết mục văn nghệ chào mừng sôi nổi làm tăng thêm sức nóng của chương trình.

Trong buổi gặp gỡ, thầy Hoàng Văn Thắng cũng đã đã chia sẻ cơ hội, định hướng học tập cho sinh viên với cương vị là đơn vị hợp tác với Trường Đại học Mỹ thuật Việt Nam, đồng thời mở ra nhiều cơ hội học tập, trau dồi, nâng cao cả về kỹ năng và chuyên môn. Thầy chia sẻ: “Nhu cầu tuyển dụng trong ngành Thiết kế đồ họa hiện nay đang ở mức cao và vẫn sẽ tiếp tục tăng trong thời gian tới. Mức lương của các bạn trọng lĩnh vực này cũng ở mức cao. Với năng khiếu, óc thẩm mỹ và sáng tạo của mình, các bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu sâu hơn về Thiết kế đồ họa để có thêm những định hướng ngành nghề trong tương lai.”

Thầy Thắng cũng trao tặng đến các bạn sinh viên có thành tích học tập xuất sắc những phần Học bổng là các Khóa học tại ITPlus. Đồng thời thầy bày tỏ hy vọng các bạn sinh viên sẽ luôn phát huy và giữ vững tinh thần quyết tâm cố gắng, nhiệt huyết của tuổi trẻ để cống hiến cho sự phát triển của đất nước.

Hy vọng rằng hai bên sẽ tiếp tục hợp tác sâu rộng hơn nữa trong tương lai.

Để lại lời nhắn